CARTIER SOLID 18K ROSE GOLD OPTICAL GLASSES

Một siêu phẩm của thương hiệu kim hoàn nổi tiếng Cartier chế tác bởi chất liệu vàng hồng nguyên khối 18K đã có mặt trở lại. Vẫn hội tụ đầy đủ tinh hoa chế tác hàng đầu thế giới từ thương hiệu nước Pháp, ngoài sự sang trọng, lịch lãm vốn có thì ở kiểu dáng này, điểm nhấn chính là sự vững chắc, bền bỉ của toàn bộ hệ khung và gọng kính.

Được đánh giá ở phân khúc cao cấp nhất cùng số lượng sản xuất vô cùng hạn chế, với thời gian pre-order đôi khi lên tới 8 tháng. Vì vậy mà việc sở hữu những chiếc kính Cartier vàng nguyên khối với mức giá hợp lý luôn là sự lựa đầu tư hiệu quả nhất. Ngoài giá trị sử dụng, mẫu siêu phẩm này còn có giá trị sưu tầm, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân tạo đẳng cấp cho chủ nhân.

Sở hữu thiết kế đặc biệt tinh tế, sang trọng và có tính trường tồn, những phiên bản kính vàng nguyên khối từ Cartier dường như chưa bao giờ lỗi mốt, nhận được sự khát khao từ giới mộ điệu và luôn hiện diện trên khuôn mặt của mỗi doanh nhân thành đạt hay chính khách.

Vì vậy mà việc sở hữu những chiếc kính Cartier vàng nguyên khối với mức giá hợp lý luôn là sự lựa đầu tư hiệu quả nhất. Ngoài giá trị sử dụng, mẫu siêu phẩm này còn có giá trị sưu tầm, khẳng định đẳng cấp của chủ nhân tạo đẳng cấp cho chủ nhân.

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.