Cartier vàng 18k

Mắt kính Cartier được thiết kế sang trọng, hiện đại, trẻ trung và năng động là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của kính mắt thời trang cao cấp Cartier. Kính Cartier gọng vàng 18k là những phiên bản phô diễn tốt nhất trình độ chế tác kim hoàn của tập đoàn Cartier từ 1847. Không có nhiều những phiên bản kính Cartier gọng vàng đúc được giới thiệu trên thị trường hiện nay, chỉ những thiết kế vượt thời gian, đẹp trường tồn mới được Cartier ứng dụng vật liệu đỉnh cao này.

Mắt kính Cartier vàng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Gọng kính cartier làm từ vàng 18k với độ chắc chắn, bền bỉ gần như tuyệt đối. Màu gọng kính cartier vàng hồng vừa toát lên vẻ sang trọng, quý tộc, vừa có tác dụng phản quang toát lên vẻ đẹp của tri thức, trí tuệ.Với kỹ thuật hội vàng chuẩn, công nghệ nén vàng đặc biệt làm cho vàng không bị bọt, nên khi cầm sản phẩm trên tay sẽ mang lại cảm giác cứng cáp, chắc chắn.

Mắt Kính Cartier gọng vàng 18k giúp cho chủ nhân tô thêm vẻ đẹp sang trọng – đẳng cấp thượng lưu. Nếu bạn muốn chế tác trang sức hay bất cứ sản phẩm nào mang đậm nét cá nhân hóa sự sang trọng của mình, hãy đến Mắt kính Việt Long dưới bàn tay khéo léo của nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn thiết kế không giới hạn…  Cam kết vàng 18k có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.