Gọng kính mạ vàng 18k

Gọng kính mạ vàng 18k mang đến cho người sử dụng sự sang trọng, tinh tế và quyền lực. Với định giá sản phẩm cao cấp, những năm gần đây, các thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên thế giới đã cho ra mắt các sản phẩm gọng kính được mạ vàng trên nền chất chất liệu vàng từ 18k, 20k, 22k đến 24k cùng các thiết kế khác nhau.

Ngày nay, với sự cải tiến về kỹ thuật chế tác, nhà sản xuất còn cho ra đời những chiếc gọng kính mạ vàng hồng vừa đẹp mắt vừa sang trọng. Tuy nhiên, dòng mắt kính mạ vàng hồng không bền bằng dòng mắt kính mạ vàng cứng Pre Gold 18k.

Các dòng sản phẩm gọng kính mạ vàng được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và mất nhiều công sức hơn so với mắt kính thông thường nên giá thành của sản phẩm cũng sẽ cao hơn. Tùy vào trọng lượng, thiết kế và dòng thương hiệu mà gọng kính mạ vàng có giá khác nhau.

Một siêu phẩm của thương hiệu kim hoàn nổi tiếng Cartier chế tác bởi chất liệu vàng nguyên khối 18K đã có mặt tại Mắt kính Việt Long. Khác với những phiên bản C-Decor với thiết kế 3 mảnh, mẫu kính này có thiết kế khung gọng bao quanh theo tỉ lệ 1/2 mắt kính vô cùng lịch lãm.

Vẫn hội tụ đầy đủ tinh hoa chế tác hàng đầu thế giới từ thương hiệu nước Pháp, ngoài sự sang trọng, lịch lãm vốn có thì ở kiểu dáng này, điểm nhấn chính là sự vững chắc, bền bỉ của toàn bộ hệ khung và gọng kính. Được đánh giá ở phân khúc cao cấp nhất cùng số lượng sản xuất vô cùng hạn chế, việc sở hữu những chiếc kính Cartier vàng nguyên khối với mức giá hợp lý luôn là sự lựa đầu tư hiệu quả nhất, tạo đẳng cấp cho chủ nhân.

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.