Hướng dẫn mua hàng Online

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Có 2 cách để bạn mua hàng.

Cách 1: Đặt hàng – Sau khi xem gọng kính hay kính mát ưng ý.

Gọi điện thoại đến cửa hàng  (08-66.732.468 ) từ 8h sáng – 21h tối (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Cách 2: Đặt hàng trên website

Bước 1: Có 2 cách để tìm sản phẩm

Tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp…), hoặc theo tiêu chí thương hiệu sản phẩm.

Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ “tên sản phẩm” vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ tìm theo tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 2 phương thức mua hàng:

  1. Đặt hàng, giao hàng tận nơi .
  2. Đặt giữ hàng, tới cửa hàng lấy sản phẩm.

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Mắt Kính Việt Long phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và đặt hàng

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Mắt Kính Việt Long cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Mắt Kính Việt Long sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.