KÍNH MÁT CARTIER SIGNATURE C

Là tên tuổi nổi bật và danh giá bậc nhất trong ngành chế tác kim hoàn và các dòng phụ kiện đồng hồ, kính mắt, những thiết kế của thương hiệu Cartier luôn đại diện cho những sáng tạo vượt ngoài quy chuẩn thông thường để làm nên giá trị và đẳng cấp trường tồn với thời gian.

Một trong những dòng sản phẩm kinh điển của Cartier – kính mát Signature C là sự kết hợp tương phản độc đáo giữa những đường nét cong và đường thẳng đạt tới độ mịn màng, sắc nét và vô cùng hiện đại. Vẻ đẹp đơn giản và tinh tế trở thành sức thu hút tuyệt đối của mẫu kính, dáng mắt ngang cùng tròng kính xanh chuyển màu độc đáo, chống cản tuyệt đối những tác hại của tia UV. Khung gọng kính đươc làm bằng chất liệu titanium sáng bóng, điểm nhấn với phần chuôi kính hoạ tiết Havana độc đáo, lạ mắt đem đến vẻ ngoài cá tính cho chủ nhân.

Nhà thiết kế danh tiếng đề cao yếu tố tạo sự khác biệt, ghi dấu ấn sắc nét trong lòng các tín đồ mắt kính với biểu tượng Signature C vô cùng ấn tượng, tinh tế. Dưới bàn tay của những nhà thiết kế và thợ thủ công chuyên nghiệp, từng chi tiết của mỗi chiếc kính đều có thiết kế cải biến và sáng tạo đạt độ tinh xảo cao.

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.