KÍNH MẮT NAM CAO CẤP MONTBLANC

 Cũng giống như các dòng kính mắt hàng hiệu khác, mắt kính Montblanc có đầy đủ những ưu điểm tốt nhất giúp bảo vệ mắt cũng như mang đến cho người đeo một phong cách trẻ trung, năng động và sang trọng. Kính mắt nam hàng hiệu Montblanc được yêu thích nhất. Kính thiết kế dáng mắt hình giọt lệ huyền thoại, mắt đen, viền điểm vàng mang đến sự mới mẻ và có chiều sâu.

Vật liệu cấu thành lên kính cũng là một yếu tố quan trọng quyết đinh chất lượng của sản phẩm. Với chất liệu Polycarbonate cao cấp, độ bền rất cao và chống trầy xước tốt hơn thì nếu chẳng may khi đang tham gia các hoạt động ngoài trời bị những vật nhỏ bắn vào thì đôi mắt của người đeo đều không bị ảnh hưởng gì.


Gọng kính đươc làm từ hợp kim và vật liệu PC cao cấp. Gọng kính thiết kế cách điệu, kết hợp màu sắc tinh tế, đặc biệt với hình ngôi sao 6 cánh nổi bật ở phần chuôi gọng tạo sự khác biệt.
Kính mắt cao cấp chống tia UV có khả năng chống lại các tia UV và chống chói lóa hiệu quả. Mắt kính giúp giảm độ mỏi của mắt và làm dịu mát mắt khi đi dưới trời nắng hè. Hỗ trợ khả năng quan sát cũng như góp phần không nhỏ giúp bảo vệ cho đôi mắt tốt hơn mỗi khi người đeo tham gia các hoạt động ngoài trời.

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.