NGÀY 20/11 ĐẶC BIỆT

Có lẽ trong mỗi người chúng ta đều có hình ảnh người Thầy, người Cô của riêng mình – họ là người thật đặc biệt với chúng ta phải không? Những câu chuyện cảm động về tình thầy trò, về những người lái đò chở ta đến với chân trời tri thức, chắp cánh cho những ước mơ được bay cao bay xa vẫn còn rất nhiều ở ngoài kia.

Trong những ngày tháng 11 này, các thế hệ học trò ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam lại hướng về các thầy cô giáo, đến mái trường với góc sân và bóng phượng vỹ đầy ắp kỷ niệm. Hướng về để thể hiện lòng biết ơn và tri ân các thầy cô đã dạy dỗ mình qua từng năm tháng.

Nếu như các năm học trước, chương trình kỷ niệm, các tiết mục văn nghệ rộn rã sân trường đang diễn ra thì năm nay thật sự rất khác. Không khí của sự im lắng, cái lặng lẽ thật buồn khi thầy và trò không thể gặp được nhau. Đại dịch Covid xuất hiện khắp nơi trên thế giới và Việt Nam chúng ta cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng chung đó.

Năm học 2021 này, tại một số tỉnh thành chịu ảnh hưởng nặng nề, nhà trường không thể tổ chức dạy và học cho học sinh. Sự vắng lặng nơi sân trường, một năm học không bụi phấn đang âm thầm diễn ra. Có lẽ lúc này, các thầy cô thì nhớ trò, còn trò thì cũng luôn hướng về sân trường, ở nơi đó, có các thầy cô luôn ngóng đợi.

Giải pháp học trực tuyến đang phát huy tính hiệu quả tạm thời để giúp học sinh tiếp thu kiến thức theo từng cấp học. Song có lẽ, tất cả chúng ta đều mong muốn dịch Covid qua đi, ngày tựu trường thật sự diễn ra với sự háo hức của học sinh và phụ huynh, sự đón chờ và nụ cười ấm áp của các thầy cô.

Ngày 20/11 năm nay, dù diễn ra với bất kỳ hình thức nào thì chúng ta vẫn luôn hướng về nhau. Học sinh hướng về thầy cô giáo với lòng kính trọng và biết ơn. Là ngày mà mỗi học sinh luôn hiểu và thêm cố gắng nhiều hơn để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Mắt kính Việt Long kính chúc các thầy cô trên toàn thể đất nước lời tri ân sâu sắc, lòng biết ơn chân thành. Kính chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe để vượt qua mọi khó khăn trong thời gian này và luôn là những người lái đò thầm lặng, đáng kính nhất. Chúng ta sẽ không quên chọn những món quà ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo và một cặp mắt kính mới chính là gợi ý cho dịp lễ đặc biệt này.

Tháng 11, Mắt kính Việt Long có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng các khách hàng của mình. Chi tiết quý khách có thể tham khảo tại Fanpage Mắt kính Việt Long hoặc trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ: 183 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. HCM.

Bài viết: Mắt kính Việt Long

Hình ảnh: internet

 

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *