TRÒNG KÍNH CHIẾT SUẤT CAO MUA Ở ĐÂU?

Tròng kính chiết suất cao được biết đến là loại tròng kính có hệ số khúc xạ ánh sáng được tính bằng tỷ lệ vận tốc giữa môi trường truyền với vận tốc môi trường không khí. Thông số ghi độ chiết suất tỷ lệ thuận với độ cô đặc của chất liệu làm nên tròng kính. Khác với các loại tròng kính thông thường, tròng kính chiết suất cao sẽ có độ mỏng hơn, nhẹ và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Loại tròng kính này có nhiều mức chiết suất khác nhau, thấp nhất là 1.56 và cao nhất là 1.74.

Từ khi xuất hiện, dòng sản phẩm tròng kính chiết suất cao đã tạo được sự yêu thích của người sử dụng bởi nhiều tính năng nổi trội và được xem là dòng tốt nhất hiện nay.

Sự thoải mái khi đeo: Tròng kính chiết suất cao được làm từ các vật liệu mỏng nhẹ, trong suốt và rõ tầm nhìn. Đây chính là điểm cộng lớn nhất dành cho những người đeo kính. Từ lâu, khi sử dụng mắt kính mọi người vẫn phân vân về tính năng thoải mái của các loại tròng kính cũ. Khi sử dụng trong thời gian dài, đối với tròng kính chiết suất cao thì người dùng hoàn toàn yên tâm về độ mỏng, nhẹ và an toàn cho mắt.
Chính vì độ mỏng, trong, rõ nét và ít bám bụi nên tròng kính chiết suất cao tạo nên độ thẩm mỹ hơn rất nhiều so với tròng kính thông thường.

Nếu như những người đeo kính cận, viễn, lão….thường lo lắng về tính năng bảo vệ mắt trước tia UV thì khi sử dụng tròng kính có chiết suất cao sẽ hoàn toàn yên tâm về tính năng này. Tròng kính chiết suất cao có lớp phủ chống UV, tia cực tím cực kỳ tốt.
Khả năng chống trầy, chống bám bụi cũng là ưu điểm của loại tròng kính này.
Với nhiều điểm cộng, tròng kính chiết suất cao hiện nay được nhiều người sử dụng và lựa chọn. Một trong những hãng tròng sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới là thương hiệu tròng kính Zeiss đến từ Đức. Mắt kính Việt Long hiện nay đang phân phối dòng tròng kính cao cấp này tại Việt Nam.

Mặc dù tròng kính chiết suất cao có nhiều ưu điểm nhưng khi mua hàng, người dùng nên tham khảo thật kỹ để lựa chọn chỗ uy tín và đảm bảo dịch vụ bảo hành cho khách hàng.

Các sản phẩm tròng kính chiết suất cao đều có giá niêm yết và tem nhãn đầy đủ. Khách hàng nên chọn lựa cửa hàng lớn và có tiếng trên thị trường để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng. Đồng thời, khi mua sản phẩm tròng kính bạn cũng có thể được tư vấn đo khám mắt miễn phí và lựa chọn gọng kính phù hợp.
Trong tháng 11, Mắt kính Việt Long có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, tham khảo thêm tại Fanpage Mắt kính Việt Long hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 183 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. HCM.
Bài viết: Mắt kính Việt Long

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *