THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN VÀ LỜI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2022 – LỊCH NGHỈ TẾT ONLINE

Khoảnh khắc đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần, người người nhà nhà đang sống trong bầu không khí của những ngày đón xuân tấp nập, vui vẻ và ấm áp. Đó cũng chính là những gì mà Mắt kính Việt Long mong muốn được gửi đến toàn thể quý khách hàng của chúng tôi – những người luôn đồng hành cùng Việt Long Chuyên Gia Kính Thuốc trong suốt năm 2021 và tiếp tục là những vị khách kính mến của cửa hàng trong năm 2022.

Trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Niềm tin của khách hàng, niềm tin của người tiêu dùng chính là động lực để cửa hàng phát triển vũng mạnh. Chính vì thế, chúng tôi ưu tiên phục vụ quý khách những sản phẩm chính hãng, chất lượng và mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Tôi Vũ Việt Hưng – Giám đốc cửa hàng và toàn thể nhân viên Việt Long Chuyên Gia Kính Thuốc xin được gửi lời tri ân đến quý khách – lời cảm ơn chân thành, sâu sắc và vô cùng biết ơn. Trong năm mới 2022, hi vọng rằng Việt Long Chuyên Gia Kính Thuốc vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên trong danh sách địa chỉ tin cậy mua sắm của quý vị.

Nhân dịp Năm mới Nhâm Dần 2022, Việt Long Chuyên Gia Kính Thuốc kính chúc quý khách hàng một năm:

AN KHANG THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC – MỘT NĂM 2022 THẮNG LỢI

Nhân dịp năm mới, Mắt kính Việt Long cũng dành tặng những phần quà may mắn và chương trình khuyến mãi siêu đặc biệt cho khách hàng ghé thăm. Chúng tôi vinh dự được đón tiếp quý khách. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu mua hàng, Mắt kính Việt Long vẫn mở cửa trong suốt những ngày tết.

Vũ Việt Hưng

 

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *