Chính sách bảo mật thông tin

Công bố chính sách bảo mật thông tin trên Website

 • Cửa hàng Mắt Kính Việt Long
 • Người đại diện: Vũ Việt Hưng
 • Địa chỉ: 183 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM
 • ĐT: 08 38 181 223 – Email: matkinhvietlong@gmail.com
 • Số giấy chứng nhận DKKD: 41C8011029 – Đăng ký lần đầu ngày: 26/03/2009 – Nơi cấp: Ủy bân ND Quận 3

 

Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của bạn cùng với các thông tin khác mà bạn cung cấp.  Các thông tin này được cung cấp qua những  email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin bạn điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào các hoạt động khuyến mại.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên các mẫu thu thập thông tin thuộc hệ thống website của Mắt Kính Việt Long cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Chúng tôi thu thập các dữ liệu sau từ khách hàng:

 • Họ và Tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ hòm thư cá nhân
 • Địa chỉ
 • Nội dung câu hỏi thắc mắc

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây

 • Phản hồi, giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm mà khách hàng yêu cầu
 • Đo lường và cải thiện mặt hàng sản phẩm, cung cách phục vụ của chúng tôi

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Mắt Kính Việt Long.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin khách hàng đã đồng ý cung cấp chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu nếu khách hàng có yêu cầu hoặc tối đa 3 năm trong hệ thống dữ liệu của Mắt Kính Việt Long.

4. Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người cung cấp thông tin muốn thay đổi nội dung thông tin vui lòng gửi yêu cầu thay đổi về hòm mail: matkinhvietlong@gmail.com hoặc gọi điện trực tiếp về số máy (08) 38 181 223

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mắt Kính Việt Long cam kết mọi thông tin khách hàng đã cung cấp đuợc bảo mật trong phạm vi nội bộ và không sử dụng vào bất cứ mục đich nào khác ngoài thông tin đã công bố tại điều 2.

 

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. Mắt Kính Việt Long sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn.

 

Mắt Kính Việt Long có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận,  đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

 

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng Mắt Kính Việt Long để Mắt Kính Việt Long thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ đôi mắt cho quý khách.

 

Trân trọng.