KÍNH CARTIER VÀNG ĐÚC 18K – MẪU KÍNH ĐẲNG CẤP CHO CHỦ NHÂN XỨNG TẦM

Quý khách đang tìm kiếm các mẫu kính doanh nhân đẳng cấp để hoàn thiện mảnh ghép cho gu thời trang cao cấp của mình. Quý khách mong chờ mẫu kính khác biệt, chật lượng, sang trọng tạo điểm nhấn và đang phân vân khi lựa chọn món quà sang trọng dành tặng đối tác, cấp trên hay một người đặc biệt quan trọng.

KÍNH CARTIER ĐÚC VÀNG – QUÀ TẶNG ĐỈNH CHO NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

 – Khung kính cartier được làm từ vàng đúc 100% vàng 18K.

– Những thiết kế đầy sang trọng và quý phái mang giá trị mang chiều sâu được giới thượng lưu yêu thích.

– Biểu tượng cho sự xa xỉ đích thực của cuộc sống.

MỖI MẪU KÍNH – 1 PHONG CÁCH

– BST kính cartier vàng đúc được Việt Long sưu tầm nhiều mẫu kính độc hiếm phù hợp nhiều phong cách.

– Những mẫu kính thời thượng mang trong mình sự tinh tế, đẳng cấp và ý nghĩa phong thủy sẽ là món quà thể hiện vị thế của chủ nhân.

BIẾN HÓA PHONG CÁCH VỚI BST KÍNH HIỆU CỰC CHẤT CỦA CARTIER 18K

 -Bằng sự kết hợp giữa phong cách của thương hiệu và các kỹ thuật chế tác, thương hiệu kính hàng đầu đã mang đến những mẫu kính vừa cổ điển vừa hiện đại, bắt trend để tạo cho chủ nhân vẻ ngoài mới mẻ hợp thời trang và sang trọng.

Gọng kính carter được chế tác từ chất liệu vàng 18k cao cấp và platinium, titanium siêu nhẹ là một phụ kiện tuyệt vời cho những chủ nhân đang tìm kiếm một sản phẩm mắt kính thời thượng với thiết kế hoàn hảo.

-Những mẫu kính được Việt Long tuyển chọn trong BST năm nay là điểm nhấn thanh lịch cho hình ảnh trí tuệ của những người thành công và tự tin hiện đại.

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.