Mắt Kính Vàng Khối Cartier 18k

Trang phục sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như thiếu đi sự điểm tô của phụ kiện. Thật vậy, đôi khi chỉ với một bộ quần áo bình thường nhưng bạn phối thêm 1 chiếc mũ cá tính, một đôi giày phù hợp hay một bộ trang sức sang trọng thì bộ trang phục của bạn sẽ bước lên một tầm cao mới. Ngoài mũ, giày, trang sức ra thì mắt kính cũng là một trong những phụ kiện tô điểm thêm cho trang phục. Đặc biệt, mẫu mắt kính vàng khối Cartier 18k.

Cartier được thành lập vào năm 1847, nhưng phải nhờ hai người con là Pierre và Jacques, thương hiệu mới nổi tiếng toàn cầu. Đây là một trong những nhãn hiệu từng được vua King Edward VII gọi là “trang sức dành cho vua và vua của các loại trang sức”.

Kế thừa những tinh hoa tích lũy nhiều năm của ngành chế tác nữ trang. Cartier bắt đầu cho ra đời dòng sản phẩm mắt kính và tạo tiếng vang trên thị trường. Những mẫu mắt kính đến từ thương hiệu cartier đều có thiết kế đơn giản, nhưng lại vô cùng đắt giá bởi chúng được tạo nên từ những chất liệu quý hiếm. Và mẫu mắt kính Cartier vàng khối này là một sản phẩm đã kỳ công chế tác dựa trên những nguyên lý đó.

Mắt kính Cartier vàng khối được thiết kế phong cách cổ điển với trong kính hình chữ nhật nằm ngang. Gọng kính làm từ 100% vàng khối AU750 với độ chắc chắn, bền bỉ gần như tuyệt đối. Màu gọng kính vàng hồng vừa toát lên vẻ sang trọng, quý tộc vừa có tác dụng phản quang toát lên vẻ đẹp của tri thức, trí tuệ.


Với kỹ thuật hội vàng chuẩn, công nghệ nén vàng đặc biệt làm cho vàng không bị bọt nên khi cầm sản phẩm trên tay sẽ mang lại cảm giác cứng cáp, chắc chắn.

Kính mắt Cartier được thiết kế kiểu khoan ba mảnh với càng kính bằng vàng đặc vuốt dài đến chuôi mà không cần phải bọc lớp đuôi nhựa. Mắt Kính Vàng Khối Cartier 18k với thiết kế hợp thời trang, kiểu dáng sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung và dịu dàng sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch cho người đeo.

Viết đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.